શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/99392849.webp
ਹਟਾਓ
ਲਾਲ ਵਾਈਨ ਦਾ ਦਾਗ ਕਿਵੇਂ ਦੂਰ ਕੀਤਾ ਜਾ ਸਕਦਾ ਹੈ?
Haṭā‘ō
lāla vā‘īna dā dāga kivēṁ dūra kītā jā sakadā hai?
દૂર કરો
રેડ વાઇનના ડાઘ કેવી રીતે દૂર કરી શકાય?
cms/verbs-webp/28993525.webp
ਨਾਲ ਆਓ
ਹੁਣ ਨਾਲ ਆਓ!
Nāla ā‘ō
huṇa nāla ā‘ō!
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/122470941.webp
ਭੇਜੋ
ਮੈਂ ਤੁਹਾਨੂੰ ਇੱਕ ਸੁਨੇਹਾ ਭੇਜਿਆ ਹੈ।
Bhējō
maiṁ tuhānū ika sunēhā bhēji‘ā hai.
મોકલો
મેં તમને એક સંદેશ મોકલ્યો છે.
cms/verbs-webp/67624732.webp
ਡਰ
ਸਾਨੂੰ ਡਰ ਹੈ ਕਿ ਵਿਅਕਤੀ ਗੰਭੀਰ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਜ਼ਖਮੀ ਹੈ।
Ḍara
sānū ḍara hai ki vi‘akatī gabhīra rūpa vica zakhamī hai.
ભય
અમને ડર છે કે વ્યક્તિ ગંભીર રીતે ઘાયલ છે.
cms/verbs-webp/90032573.webp
ਪਤਾ ਹੈ
ਬੱਚੇ ਬਹੁਤ ਉਤਸੁਕ ਹਨ ਅਤੇ ਪਹਿਲਾਂ ਹੀ ਬਹੁਤ ਕੁਝ ਜਾਣਦੇ ਹਨ.
Patā hai
bacē bahuta utasuka hana atē pahilāṁ hī bahuta kujha jāṇadē hana.
જાણો
બાળકો ખૂબ જ વિચિત્ર છે અને પહેલેથી જ ઘણું બધું જાણે છે.
cms/verbs-webp/88615590.webp
ਵਰਣਨ ਕਰੋ
ਕੋਈ ਰੰਗਾਂ ਦਾ ਵਰਣਨ ਕਿਵੇਂ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ?
Varaṇana karō
kō‘ī ragāṁ dā varaṇana kivēṁ kara sakadā hai?
વર્ણન કરો
રંગોનું વર્ણન કેવી રીતે કરી શકાય?
cms/verbs-webp/94482705.webp
ਅਨੁਵਾਦ
ਉਹ ਛੇ ਭਾਸ਼ਾਵਾਂ ਵਿੱਚ ਅਨੁਵਾਦ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ।
Anuvāda
uha chē bhāśāvāṁ vica anuvāda kara sakadā hai.
અનુવાદ
તે છ ભાષાઓ વચ્ચે અનુવાદ કરી શકે છે.
cms/verbs-webp/65915168.webp
ਰੌਲਾ
ਮੇਰੇ ਪੈਰਾਂ ਹੇਠ ਪੱਤੇ ਖੜਕਦੇ ਹਨ।
Raulā
mērē pairāṁ hēṭha patē khaṛakadē hana.
ખડખડાટ
મારા પગ તળે પાંદડા ખરડાય છે.
cms/verbs-webp/43577069.webp
ਚੁੱਕੋ
ਉਹ ਜ਼ਮੀਨ ਤੋਂ ਕੁਝ ਚੁੱਕਦੀ ਹੈ।
Cukō
uha zamīna tōṁ kujha cukadī hai.
ઉપાડો
તે જમીન પરથી કંઈક ઉપાડે છે.
cms/verbs-webp/118026524.webp
ਪ੍ਰਾਪਤ
ਮੈਂ ਬਹੁਤ ਤੇਜ਼ ਇੰਟਰਨੈਟ ਪ੍ਰਾਪਤ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹਾਂ।
Prāpata
maiṁ bahuta tēza iṭaranaiṭa prāpata kara sakadā hāṁ.
પ્રાપ્ત
હું ખૂબ જ ઝડપી ઇન્ટરનેટ પ્રાપ્ત કરી શકું છું.
cms/verbs-webp/118483894.webp
ਆਨੰਦ
ਉਹ ਜ਼ਿੰਦਗੀ ਦਾ ਆਨੰਦ ਮਾਣਦੀ ਹੈ।
Ānada
uha zidagī dā ānada māṇadī hai.
આનંદ
તેણી જીવનનો આનંદ માણે છે.
cms/verbs-webp/82669892.webp
ਜਾਓ
ਤੁਸੀਂ ਦੋਵੇਂ ਕਿੱਥੇ ਜਾ ਰਹੇ ਹੋ?
Jā‘ō
tusīṁ dōvēṁ kithē jā rahē hō?
જાઓ
તમે બંને ક્યાં જાવ છો?