શબ્દભંડોળ

ક્રિયાપદો શીખો – Punjabi

cms/verbs-webp/120200094.webp
ਮਿਕਸ
ਤੁਸੀਂ ਇੱਕ ਸਿਹਤਮੰਦ ਸਲਾਦ ਨੂੰ ਸਬਜ਼ੀਆਂ ਦੇ ਨਾਲ ਮਿਲਾ ਸਕਦੇ ਹੋ।
Mikasa
tusīṁ ika sihatamada salāda nū sabazī‘āṁ dē nāla milā sakadē hō.
મિશ્રણ
તમે શાકભાજી સાથે હેલ્ધી સલાડ મિક્સ કરી શકો છો.
cms/verbs-webp/122605633.webp
ਦੂਰ ਚਲੇ ਜਾਓ
ਸਾਡੇ ਗੁਆਂਢੀ ਦੂਰ ਜਾ ਰਹੇ ਹਨ।
Dūra calē jā‘ō
sāḍē gu‘āṇḍhī dūra jā rahē hana.
દૂર ખસેડો
અમારા પડોશીઓ દૂર જતા રહ્યા છે.
cms/verbs-webp/120509602.webp
ਮਾਫ਼ ਕਰੋ
ਉਹ ਇਸ ਲਈ ਉਸਨੂੰ ਕਦੇ ਮਾਫ਼ ਨਹੀਂ ਕਰ ਸਕਦੀ!
Māfa karō
uha isa la‘ī usanū kadē māfa nahīṁ kara sakadī!
માફ કરો
તે તેના માટે તેને ક્યારેય માફ કરી શકશે નહીં!
cms/verbs-webp/107273862.webp
ਆਪਸ ਵਿੱਚ ਜੁੜੇ ਰਹੋ
ਧਰਤੀ ਦੇ ਸਾਰੇ ਦੇਸ਼ ਆਪਸ ਵਿੱਚ ਜੁੜੇ ਹੋਏ ਹਨ।
Āpasa vica juṛē rahō
dharatī dē sārē dēśa āpasa vica juṛē hō‘ē hana.
એકબીજા સાથે જોડાયેલા રહો
પૃથ્વી પરના તમામ દેશો એકબીજા સાથે જોડાયેલા છે.
cms/verbs-webp/123546660.webp
ਚੈੱਕ
ਮਕੈਨਿਕ ਕਾਰ ਦੇ ਕਾਰਜਾਂ ਦੀ ਜਾਂਚ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Caika
makainika kāra dē kārajāṁ dī jān̄ca karadā hai.
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
cms/verbs-webp/81740345.webp
ਸੰਖੇਪ
ਤੁਹਾਨੂੰ ਇਸ ਟੈਕਸਟ ਦੇ ਮੁੱਖ ਨੁਕਤਿਆਂ ਨੂੰ ਸੰਖੇਪ ਕਰਨ ਦੀ ਲੋੜ ਹੈ।
Sakhēpa
tuhānū isa ṭaikasaṭa dē mukha nukati‘āṁ nū sakhēpa karana dī lōṛa hai.
સારાંશ
તમારે આ ટેક્સ્ટમાંથી મુખ્ય મુદ્દાઓનો સારાંશ આપવાની જરૂર છે.
cms/verbs-webp/82095350.webp
ਧੱਕਾ
ਨਰਸ ਮਰੀਜ਼ ਨੂੰ ਵ੍ਹੀਲਚੇਅਰ ‘ਤੇ ਧੱਕਦੀ ਹੈ।
Dhakā
narasa marīza nū vhīlacē‘ara ‘tē dhakadī hai.
દબાણ
નર્સ દર્દીને વ્હીલચેરમાં ધકેલી દે છે.
cms/verbs-webp/92207564.webp
ਸਵਾਰੀ
ਉਹ ਜਿੰਨੀ ਤੇਜ਼ੀ ਨਾਲ ਸਵਾਰੀ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹਨ।
Savārī
uha jinī tēzī nāla savārī kara sakadē hana.
સવારી
તેઓ બને તેટલી ઝડપથી સવારી કરે છે.
cms/verbs-webp/93031355.webp
ਹਿੰਮਤ
ਮੈਂ ਪਾਣੀ ਵਿੱਚ ਛਾਲ ਮਾਰਨ ਦੀ ਹਿੰਮਤ ਨਹੀਂ ਕਰਦਾ।
Himata
maiṁ pāṇī vica chāla mārana dī himata nahīṁ karadā.
હિંમત
હું પાણીમાં કૂદી પડવાની હિંમત કરતો નથી.
cms/verbs-webp/79046155.webp
ਦੁਹਰਾਓ
ਕੀ ਤੁਸੀਂ ਕਿਰਪਾ ਕਰਕੇ ਇਸਨੂੰ ਦੁਹਰਾ ਸਕਦੇ ਹੋ?
Duharā‘ō
kī tusīṁ kirapā karakē isanū duharā sakadē hō?
પુનરાવર્તન
શું તમે કૃપા કરીને તે પુનરાવર્તન કરી શકો છો?
cms/verbs-webp/116067426.webp
ਭੱਜੋ
ਸਾਰੇ ਲੋਕ ਅੱਗ ਤੋਂ ਭੱਜ ਗਏ।
Bhajō
sārē lōka aga tōṁ bhaja ga‘ē.
ભાગી જાઓ
બધા આગમાંથી ભાગી ગયા.
cms/verbs-webp/84330565.webp
ਸਮਾਂ ਲਓ
ਉਸਦੇ ਸੂਟਕੇਸ ਨੂੰ ਆਉਣ ਵਿੱਚ ਕਾਫੀ ਸਮਾਂ ਲੱਗ ਗਿਆ।
Samāṁ la‘ō
usadē sūṭakēsa nū ā‘uṇa vica kāphī samāṁ laga gi‘ā.
સમય લો
તેની સૂટકેસ આવવામાં ઘણો સમય લાગ્યો.