શબ્દભંડોળ

ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Punjabi

cms/adverbs-webp/162740326.webp
ਘਰ ਵਿੱਚ
ਘਰ ਸਭ ਤੋਂ ਸੋਹਣੀ ਜਗ੍ਹਾ ਹੁੰਦੀ ਹੈ।
Ghara vica

ghara sabha tōṁ sōhaṇī jag‘hā hudī hai.


ઘરે
ઘર સૌથી શ્રેષ્ઠ સ્થળ છે.
cms/adverbs-webp/29115148.webp
ਪਰ
ਘਰ ਛੋਟਾ ਹੈ ਪਰ ਰੋਮਾਂਟਿਕ ਹੈ।
Para

ghara chōṭā hai para rōmāṇṭika hai.


પરંતુ
ઘર નાનો છે પરંતુ રોમાન્ટિક છે.
cms/adverbs-webp/102260216.webp
ਕੱਲ
ਕੋਈ ਨਹੀਂ ਜਾਣਦਾ ਕਿ ਕੱਲ ਕੀ ਹੋਵੇਗਾ।
Kala

kō‘ī nahīṁ jāṇadā ki kala kī hōvēgā.


કાલે
કોઈ જાણતો નથી કે કાલે શું થશે.
cms/adverbs-webp/178600973.webp
ਕੁਝ
ਮੈਂ ਕੁਝ ਦਿਲਚਸਪ ਦੇਖ ਰਿਹਾ ਹਾਂ!
Kujha

maiṁ kujha dilacasapa dēkha rihā hāṁ!


કંઈક
હું કંઈક રસપ્રદ જોયું છે!
cms/adverbs-webp/174985671.webp
ਲਗਭਗ
ਟੈਂਕ ਲਗਭਗ ਖਾਲੀ ਹੈ।
Lagabhaga

ṭaiṅka lagabhaga khālī hai.


લગભગ
ટેંકી લગભગ ખાલી છે.
cms/adverbs-webp/133226973.webp
ਬੱਸ
ਉਹ ਬੱਸ ਜਾਗ ਗਈ।
Basa

uha basa jāga ga‘ī.


અભી
તેણે અભી જાગ્યું છે.
cms/adverbs-webp/140125610.webp
ਹਰ ਜਗ੍ਹਾ
ਪਲਾਸਟਿਕ ਹਰ ਜਗ੍ਹਾ ਹੈ।
Hara jag‘hā

palāsaṭika hara jag‘hā hai.


દરેક જગ્યા
પ્લાસ્ટિક દરેક જગ્યા છે.
cms/adverbs-webp/67795890.webp
ਵਿੱਚ
ਉਹ ਪਾਣੀ ਵਿੱਚ ਛਾਲ ਮਾਰਦੇ ਹਨ।
Vica

uha pāṇī vica chāla māradē hana.


માં
તેઓ પાણીમાં કૂદી ગયા.
cms/adverbs-webp/142768107.webp
ਕਦੀ ਨਹੀਂ
ਇਕ ਨੂੰ ਕਦੀ ਨਹੀਂ ਹਾਰ ਮੰਨੀ ਚਾਹੀਦੀ।
Kadī nahīṁ

ika nū kadī nahīṁ hāra manī cāhīdī.


કદી ન
કોઈને કદી પરાજય સ્વીકારવો જોઈએ નહીં.
cms/adverbs-webp/29021965.webp
ਨਹੀਂ
ਮੈਨੂੰ ਕੈਕਟਸ ਪਸੰਦ ਨਹੀਂ ਹੈ।
Nahīṁ

mainū kaikaṭasa pasada nahīṁ hai.


હું કેટલું પસંદ ન કરું છું.
cms/adverbs-webp/71969006.webp
ਜਰੂਰ
ਜਰੂਰ, ਮੱਧ ਖੁਦਕੁਸ਼ੀ ਵਾਲੀ ਹੋ ਸਕਦੀ ਹੈ।
Jarūra

jarūra, madha khudakuśī vālī hō sakadī hai.


સતત
સતત, મધુમક્ષિઓ ઘાતક હોઈ શકે છે.
cms/adverbs-webp/54073755.webp
ਇਸ ‘ਤੇ
ਉਹ ਛੱਜ ‘ਤੇ ਚੜ੍ਹਦਾ ਹੈ ਅਤੇ ਇਸ ‘ਤੇ ਬੈਠ ਜਾਂਦਾ ਹੈ।
Isa‘tē

uha chaja‘tē caṛhadā hai atē isa‘tē baiṭha jāndā hai.


તેના પર
તે છાણવાં પર ચઢે છે અને તેના પર બેસે છે.