શબ્દભંડોળ

ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Punjabi

cms/adverbs-webp/101665848.webp
ਕਿਉਂ
ਉਹ ਮੇਰੇ ਨੂੰ ਰਾਤ ਦੇ ਖਾਣੇ ਲਈ ਕਿਉਂ ਬੁਲਾ ਰਿਹਾ ਹੈ?
Ki‘uṁ

uha mērē nū rāta dē khāṇē la‘ī ki‘uṁ bulā rihā hai?


શાને
તેમણે મારે ડિનર માટે આમંત્રણ શાને કર્યું છે?
cms/adverbs-webp/94122769.webp
ਥੱਲੇ
ਉਹ ਘਾਟੀ ‘ਚ ਉਡਕੇ ਥੱਲੇ ਜਾਂਦਾ ਹੈ।
Thalē

uha ghāṭī‘ca uḍakē thalē jāndā hai.


નીચે
તે વ્યાળીમાં નીચે ઉડે છે.
cms/adverbs-webp/178519196.webp
ਸਵੇਰੇ
ਮੈਂ ਸਵੇਰੇ ਜਲਦੀ ਉਠਣਾ ਚਾਹੁੰਦਾ ਹਾਂ।
Savērē

maiṁ savērē jaladī uṭhaṇā cāhudā hāṁ.


સવાર
હું સવાર ટાળી ઉઠવું જોઈએ.
cms/adverbs-webp/166071340.webp
ਬਾਹਰ
ਉਹ ਪਾਣੀ ਤੋਂ ਬਾਹਰ ਆ ਰਹੀ ਹੈ।
Bāhara

uha pāṇī tōṁ bāhara ā rahī hai.


બહાર
તે પાણીમાંથી બહાર આવી રહી છે.
cms/adverbs-webp/78163589.webp
ਲਗਭਗ
ਮੈਂ ਲਗਭਗ ਮਾਰ ਗਿਆ!
Lagabhaga

maiṁ lagabhaga māra gi‘ā!


લાગભગ
હું લાગભગ મારીયાડવાનું!
cms/adverbs-webp/164633476.webp
ਫਿਰ
ਉਹ ਫਿਰ ਮਿਲੇ।
Phira

uha phira milē.


ફરી
તેમ ફરી મળ્યા.
cms/adverbs-webp/138988656.webp
ਕਦੇ ਵੀ
ਤੁਸੀਂ ਸਾਨੂੰ ਕਦੇ ਵੀ ਕਾਲ ਕਰ ਸਕਦੇ ਹੋ।
Kadē vī

tusīṁ sānū kadē vī kāla kara sakadē hō.


કોઈપણ સમય
તમે અમારે કોઈપણ સમય કોલ કરી શકો છો.
cms/adverbs-webp/57758983.webp
ਅੱਧਾ
ਗਲਾਸ ਅੱਧਾ ਖਾਲੀ ਹੈ।
Adhā

galāsa adhā khālī hai.


અર્ધ
ગ્લાસ અર્ધ ખાલી છે.
cms/adverbs-webp/176340276.webp
ਲਗਭਗ
ਇਹ ਲਗਭਗ ਆਧੀ ਰਾਤ ਹੈ।
Lagabhaga

iha lagabhaga ādhī rāta hai.


લગભગ
આનું લગભગ મધ્યરાત છે.
cms/adverbs-webp/41930336.webp
ਇੱਥੇ
ਇੱਥੇ ਟਾਪੂ ‘ਤੇ ਇੱਕ ਖਜ਼ਾਨਾ ਹੈ।
Ithē

ithē ṭāpū‘tē ika khazānā hai.


અહીં
અહીં દ્વીપમાં એક ખઝાનો છે.
cms/adverbs-webp/176427272.webp
ਥੱਲੇ
ਉਹ ਉੱਪਰ ਤੋਂ ਥੱਲੇ ਗਿਰਦਾ ਹੈ।
Thalē

uha upara tōṁ thalē giradā hai.


નીચે
તે ઉપરથી નીચે પડી જાય છે.
cms/adverbs-webp/29115148.webp
ਪਰ
ਘਰ ਛੋਟਾ ਹੈ ਪਰ ਰੋਮਾਂਟਿਕ ਹੈ।
Para

ghara chōṭā hai para rōmāṇṭika hai.


પરંતુ
ઘર નાનો છે પરંતુ રોમાન્ટિક છે.