શબ્દભંડોળ

ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Punjabi

cms/adverbs-webp/128130222.webp
ਇੱਕੱਠੇ
ਅਸੀਂ ਇੱਕ ਛੋਟੇ ਗਰੁੱਪ ਵਿੱਚ ਇੱਕੱਠੇ ਸਿੱਖਦੇ ਹਾਂ।
Ikaṭhē

asīṁ ika chōṭē garupa vica ikaṭhē sikhadē hāṁ.


સાથે
અમે એક નાની જૂથમાં સાથે શીખીએ છીએ.
cms/adverbs-webp/96228114.webp
ਹੁਣ
ਮੈਂ ਉਸਨੂੰ ਹੁਣ ਕਾਲ ਕਰੂੰ?
Huṇa

maiṁ usanū huṇa kāla karū?


હાલમાં
હું તેને હાલમાં કૉલ કરી શકો છું?
cms/adverbs-webp/132510111.webp
ਰਾਤ ਨੂੰ
ਚੰਦਰਮਾ ਰਾਤ ਨੂੰ ਚਮਕਦਾ ਹੈ।
Rāta nū

cadaramā rāta nū camakadā hai.


રાત્રે
ચંદ્રમા રાત્રે ચમકે છે.
cms/adverbs-webp/7659833.webp
ਮੁਫਤ
ਸੌਰ ਊਰਜਾ ਮੁਫ਼ਤ ਹੈ।
Muphata

saura ūrajā mufata hai.


મફત
સૌર ઊર્જા મફત છે.
cms/adverbs-webp/73459295.webp
ਵੀ
ਕੁੱਤਾ ਮੇਜ਼ ‘ਤੇ ਵੀ ਬੈਠ ਸਕਦਾ ਹੈ।

kutā mēza‘tē vī baiṭha sakadā hai.


પણ
કુતરો પણ મેઝમાં બેઠવાનું છે.
cms/adverbs-webp/140125610.webp
ਹਰ ਜਗ੍ਹਾ
ਪਲਾਸਟਿਕ ਹਰ ਜਗ੍ਹਾ ਹੈ।
Hara jag‘hā

palāsaṭika hara jag‘hā hai.


દરેક જગ્યા
પ્લાસ્ટિક દરેક જગ્યા છે.
cms/adverbs-webp/132151989.webp
ਖੱਬੇ
ਖੱਬੇ, ਤੁਸੀਂ ਇੱਕ ਜਹਾਜ਼ ਨੂੰ ਦੇਖ ਸਕਦੇ ਹੋ।
Khabē

khabē, tusīṁ ika jahāza nū dēkha sakadē hō.


ડાબી
ડાબી બાજુમાં તમે જહાજ જોઈ શકો છો.
cms/adverbs-webp/177290747.webp
ਅਕਸਰ
ਸਾਨੂੰ ਅਧਿਕ ਅਕਸਰ ਮਿਲਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ!
Akasara

sānū adhika akasara milaṇā cāhīdā hai!


ઘણીવાર
આપણે એક બીજાને વધુ ઘણીવાર જોવું જોઈએ!
cms/adverbs-webp/10272391.webp
ਪਹਿਲਾਂ ਹੀ
ਉਹ ਪਹਿਲਾਂ ਹੀ ਸੋ ਰਿਹਾ ਹੈ।
Pahilāṁ hī

uha pahilāṁ hī sō rihā hai.


પહેલાથીજ
એ પહેલાથીજ ઊંઘવું લાગ્યો છે.
cms/adverbs-webp/166071340.webp
ਬਾਹਰ
ਉਹ ਪਾਣੀ ਤੋਂ ਬਾਹਰ ਆ ਰਹੀ ਹੈ।
Bāhara

uha pāṇī tōṁ bāhara ā rahī hai.


બહાર
તે પાણીમાંથી બહાર આવી રહી છે.
cms/adverbs-webp/77731267.webp
ਬਹੁਤ
ਮੈਂ ਬਹੁਤ ਪੜ੍ਹਦਾ ਹਾਂ।
Bahuta

maiṁ bahuta paṛhadā hāṁ.


વધુ
હું વધુ વાંચું છું.
cms/adverbs-webp/3783089.webp
ਕਿੱਥੇ
ਸਫ਼ਰ ਕਿੱਥੇ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ?
Kithē

safara kithē jā rihā hai?


ક્યાંએ
પ્રવાસ ક્યાં જવું છે?