શબ્દભંડોળ

ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Marathi

cms/adverbs-webp/73459295.webp
सुद्धा
कुत्रा टेबलावर सुद्धा बसू देण्यात येते.
Sud‘dhā

kutrā ṭēbalāvara sud‘dhā basū dēṇyāta yētē.


પણ
કુતરો પણ મેઝમાં બેઠવાનું છે.
cms/adverbs-webp/162740326.webp
घरी
घर सर्वात सुंदर ठिकाण आहे.
Gharī

ghara sarvāta sundara ṭhikāṇa āhē.


ઘરે
ઘર સૌથી શ્રેષ્ઠ સ્થળ છે.
cms/adverbs-webp/49412226.webp
आज
आज, हे मेनू रेस्टॉरंटमध्ये उपलब्ध आहे.
Āja

āja, hē mēnū rēsṭŏraṇṭamadhyē upalabdha āhē.


આજ
આજ, આ મેનુ રેસ્તરાંમાં ઉપલબ્ધ છે.
cms/adverbs-webp/166071340.webp
बाहेर
ती पाण्यातून बाहेर येत आहे.
Bāhēra

tī pāṇyātūna bāhēra yēta āhē.


બહાર
તે પાણીમાંથી બહાર આવી રહી છે.
cms/adverbs-webp/7769745.webp
पुन्हा
तो सर्व काही पुन्हा लिहितो.
Punhā

tō sarva kāhī punhā lihitō.


ફરી
એ દરેક વાત ફરી લખે છે.
cms/adverbs-webp/71969006.webp
निश्चितपणे
निश्चितपणे, मधमाशी घातक असू शकतात.
Niścitapaṇē

niścitapaṇē, madhamāśī ghātaka asū śakatāta.


સતત
સતત, મધુમક્ષિઓ ઘાતક હોઈ શકે છે.
cms/adverbs-webp/132151989.webp
डावीकडे
डावीकडे तुमच्या काढयला एक जहाज दिसेल.
Ḍāvīkaḍē

ḍāvīkaḍē tumacyā kāḍhayalā ēka jahāja disēla.


ડાબી
ડાબી બાજુમાં તમે જહાજ જોઈ શકો છો.
cms/adverbs-webp/99516065.webp
वर
तो पर्वताच्या वर चढतोय.
Vara

tō parvatācyā vara caḍhatōya.


ઉપર
તે પર્વત ઉપર ચઢી રહ્યો છે.
cms/adverbs-webp/178653470.webp
बाहेर
आज आम्ही बाहेर जेवण करतोय.
Bāhēra

āja āmhī bāhēra jēvaṇa karatōya.


બહાર
અમે આજે બહાર ખોરવાનું છે.
cms/adverbs-webp/176235848.webp
अंदर
त्या दोघांनी अंदर येत आहेत.
Andara

tyā dōghānnī andara yēta āhēta.


અંદર
બેને અંદર આવી રહ્યાં છે.
cms/adverbs-webp/101665848.webp
का
तो मला जेवणासाठी का आमंत्रित करतोय?

tō malā jēvaṇāsāṭhī kā āmantrita karatōya?


શાને
તેમણે મારે ડિનર માટે આમંત્રણ શાને કર્યું છે?
cms/adverbs-webp/145004279.webp
कुठेच नाही
ही ट्रैक्स कुठेच नाही जाताना.
Kuṭhēca nāhī

hī ṭraiksa kuṭhēca nāhī jātānā.


કોઈજ સ્થળ પર નહીં
આ ટ્રેક્સ કોઈજ સ્થળ પર નહીં જવું.