શબ્દભંડોળ

ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Marathi

cms/adverbs-webp/32555293.webp
शेवटपूर्वी
शेवटपूर्वी, जवळजवळ काहीही उरलेलं नाही.
Śēvaṭapūrvī

śēvaṭapūrvī, javaḷajavaḷa kāhīhī uralēlaṁ nāhī.


અંતમાં
અંતમાં, લગભગ કંઈક રહી નથી.
cms/adverbs-webp/101665848.webp
का
तो मला जेवणासाठी का आमंत्रित करतोय?

tō malā jēvaṇāsāṭhī kā āmantrita karatōya?


શાને
તેમણે મારે ડિનર માટે આમંત્રણ શાને કર્યું છે?
cms/adverbs-webp/176235848.webp
अंदर
त्या दोघांनी अंदर येत आहेत.
Andara

tyā dōghānnī andara yēta āhēta.


અંદર
બેને અંદર આવી રહ્યાં છે.
cms/adverbs-webp/162590515.webp
पुरेसा
तिला झोपायचं आहे आणि आवाजाच्या पुरेसा झालेल्या आहे.
Purēsā

tilā jhōpāyacaṁ āhē āṇi āvājācyā purēsā jhālēlyā āhē.


પર્યાપ્ત
તે ઊઠવું ચાહે છે અને તેને આવાજનો કંપોય પર્યાપ્ત છે.
cms/adverbs-webp/145489181.webp
कदाचित
ती कदाचित वेगळ्या देशात राहायच्या इच्छिते.
Kadācita

tī kadācita vēgaḷyā dēśāta rāhāyacyā icchitē.


કદાચ
તે કદાચ અલગ દેશમાં રહેવું ચાહે છે.
cms/adverbs-webp/66918252.webp
किमान
हेअर स्टाईलिस्ट किमान खर्च झालेला नाही.
Kimāna

hē‘ara sṭā‘īlisṭa kimāna kharca jhālēlā nāhī.


ઓછામાં ઓછો
ઓછામાં ઓછો, હેયરડ્રેસરનું ખર્ચ ઘણું ન હતું.
cms/adverbs-webp/73459295.webp
सुद्धा
कुत्रा टेबलावर सुद्धा बसू देण्यात येते.
Sud‘dhā

kutrā ṭēbalāvara sud‘dhā basū dēṇyāta yētē.


પણ
કુતરો પણ મેઝમાં બેઠવાનું છે.
cms/adverbs-webp/38216306.webp
सुद्धा
तिच्या मित्रा सुद्धा पिऊन गेलेली आहे.
Sud‘dhā

ticyā mitrā sud‘dhā pi‘ūna gēlēlī āhē.


પણ
તેમની પ્રિયસખી પણ નશેમાં છે.
cms/adverbs-webp/76773039.webp
अधिक
मला काम अधिक होत आहे.
Adhika

malā kāma adhika hōta āhē.


વધુ
કામ મારા માટે વધુ થવું લાગી રહ્યું છે.
cms/adverbs-webp/178180190.webp
तिथे
तिथे जा, मग परत विचार.
Tithē

tithē jā, maga parata vicāra.


ત્યાં
ત્યાં જાવું, પછી ફરીથી પ્રશ્ન પૂછ.
cms/adverbs-webp/178519196.webp
सकाळी
मला सकाळी लवकर उठायचं आहे.
Sakāḷī

malā sakāḷī lavakara uṭhāyacaṁ āhē.


સવાર
હું સવાર ટાળી ઉઠવું જોઈએ.
cms/adverbs-webp/71969006.webp
निश्चितपणे
निश्चितपणे, मधमाशी घातक असू शकतात.
Niścitapaṇē

niścitapaṇē, madhamāśī ghātaka asū śakatāta.


સતત
સતત, મધુમક્ષિઓ ઘાતક હોઈ શકે છે.