શબ્દભંડોળ
ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Telugu

ఎక్కడూ కాదు
ఈ పాములు ఎక్కడూ కాదు వెళ్తాయి.
Ekkaḍū kādu
ī pāmulu ekkaḍū kādu veḷtāyi.
કોઈજ સ્થળ પર નહીં
આ ટ્રેક્સ કોઈજ સ્થળ પર નહીં જવું.

ఇప్పుడు
ఇప్పుడు మేము ప్రారంభించవచ్చు.
Ippuḍu
ippuḍu mēmu prārambhin̄cavaccu.
હવે
હવે અમે પ્રારંભ કરી શકીએ છીએ.

బాధ్యతలో
ఆమె వేరే దేశంలో నివసించాలని బాధ్యతలో ఉందో.
Bādhyatalō
āme vērē dēśanlō nivasin̄cālani bādhyatalō undō.
કદાચ
તે કદાચ અલગ દેશમાં રહેવું ચાહે છે.

కింద
అతను పైనుండి కింద పడుతున్నాడు.
Kinda
atanu painuṇḍi kinda paḍutunnāḍu.
નીચે
તે ઉપરથી નીચે પડી જાય છે.

రేపు
ఎవరు తెలుసు రేపు ఏమి ఉంటుందో?
Rēpu
evaru telusu rēpu ēmi uṇṭundō?
કાલે
કોઈ જાણતો નથી કે કાલે શું થશે.

లోకి
వారు నీటిలోకి దూకుతారు.
Lōki
vāru nīṭilōki dūkutāru.
માં
તેઓ પાણીમાં કૂદી ગયા.

కలిసి
మేము సణ్ణ సమూహంలో కలిసి నేర్చుకుంటాం.
Kalisi
mēmu saṇṇa samūhanlō kalisi nērcukuṇṭāṁ.
સાથે
અમે એક નાની જૂથમાં સાથે શીખીએ છીએ.

ఎక్కడో
ఒక రాబిట్ ఎక్కడో దాచిపెట్టింది.
Ekkaḍō
oka rābiṭ ekkaḍō dācipeṭṭindi.
કોઈક જગ્યા
ખરગોશ કોઈક જગ્યાએ છુપાયેલું છે.

తరచు
మేము తరచు చూసుకోవాలి!
Taracu
mēmu taracu cūsukōvāli!
ઘણીવાર
આપણે એક બીજાને વધુ ઘણીવાર જોવું જોઈએ!

ఇంట్లో
ఇంటి అత్యంత సుందరమైన స్థలం.
Iṇṭlō
iṇṭi atyanta sundaramaina sthalaṁ.
ઘરે
ઘર સૌથી શ્રેષ્ઠ સ્થળ છે.

దాటి
ఆమె స్కూటర్తో రోడు దాటాలనుంది.
Dāṭi
āme skūṭartō rōḍu dāṭālanundi.
પાર
તેણે સ્કૂટરસાથે રસ્તુ પાર કરવું છે.
