શબ્દભંડોળ
ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Telugu

ఉచితంగా
సోలార్ ఎనర్జీ ఉచితంగా ఉంది.
Ucitaṅgā
sōlār enarjī ucitaṅgā undi.
મફત
સૌર ઊર્જા મફત છે.

పైన
పైన, అద్భుతమైన దృశ్యం ఉంది.
Paina
paina, adbhutamaina dr̥śyaṁ undi.
ઉપર
ઉપર, શ્રેષ્ઠ દૃશ્ય છે.

చాలా
ఈ పని నాకు చాలా అయిపోతోంది.
Cālā
ī pani nāku cālā ayipōtōndi.
વધુ
કામ મારા માટે વધુ થવું લાગી રહ્યું છે.

కొంచెం
నాకు కొంచెం ఎక్కువ కావాలి.
Kon̄ceṁ
nāku kon̄ceṁ ekkuva kāvāli.
થોડું
હું થોડું વધુ ઇચ્છું છું.

చాలా
ఆయన ఎలాంటిది చాలా పనులు చేసాడు.
Cālā
āyana elāṇṭidi cālā panulu cēsāḍu.
વધુ
તે હંમેશા વધુ કામ કર્યો છે.

ఎంతో
నాకు ఎంతో చదువుతున్నాను.
Entō
nāku entō caduvutunnānu.
વધુ
હું વધુ વાંચું છું.

సరిగా
పదం సరిగా రాయలేదు.
Sarigā
padaṁ sarigā rāyalēdu.
યોગ્ય
શબ્દ યોગ્ય રીતે જોડાયેલ નથી.

ఎక్కడూ కాదు
ఈ పాములు ఎక్కడూ కాదు వెళ్తాయి.
Ekkaḍū kādu
ī pāmulu ekkaḍū kādu veḷtāyi.
કોઈજ સ્થળ પર નહીં
આ ટ્રેક્સ કોઈજ સ્થળ પર નહીં જવું.

కేవలం
బెంచుపై కేవలం ఒక పురుషుడు కూర్చుని ఉంటాడు.
Kēvalaṁ
ben̄cupai kēvalaṁ oka puruṣuḍu kūrcuni uṇṭāḍu.
ફક્ત
બેંચ પર ફક્ત એક માણસ બેસેલો છે.

బయట
ఆయన చివరికి చేరలేని బయటకు వెళ్లాలని ఆశిస్తున్నాడు.
Bayaṭa
āyana civariki cēralēni bayaṭaku veḷlālani āśistunnāḍu.
બહાર
તે જેલમાંથી બહાર જવા માંગે છે.

ఉదయంలో
నాకు ఉదయంలో పనులో చాలా ఆతడం ఉంది.
Udayanlō
nāku udayanlō panulō cālā ātaḍaṁ undi.
સવારે
હું સવારે કામમાં ઘણી તણાવ અનુભવું છું.
