શબ્દભંડોળ

ક્રિયાવિશેષણ શીખો – Marathi

cms/adverbs-webp/131272899.webp
फक्त
बेंचवर फक्त एक माणूस बसलेला आहे.
Phakta

bēn̄cavara phakta ēka māṇūsa basalēlā āhē.


ફક્ત
બેંચ પર ફક્ત એક માણસ બેસેલો છે.
cms/adverbs-webp/118228277.webp
बाहेर
त्याला कारागृहातून बाहेर पडायचं आहे.
Bāhēra

tyālā kārāgr̥hātūna bāhēra paḍāyacaṁ āhē.


બહાર
તે જેલમાંથી બહાર જવા માંગે છે.
cms/adverbs-webp/112484961.webp
नंतर
तरुण प्राण्ये त्यांच्या आईच्या मागे अनुसरतात.
Nantara

taruṇa prāṇyē tyān̄cyā ā‘īcyā māgē anusaratāta.


પછી
યુવા પ્રાણી તેમની માતાનો અનુસરણ કરે છે.
cms/adverbs-webp/73459295.webp
सुद्धा
कुत्रा टेबलावर सुद्धा बसू देण्यात येते.
Sud‘dhā

kutrā ṭēbalāvara sud‘dhā basū dēṇyāta yētē.


પણ
કુતરો પણ મેઝમાં બેઠવાનું છે.
cms/adverbs-webp/80929954.webp
अधिक
मोठ्या मुलांना अधिक पॉकेटमनी मिळते.
Adhika

mōṭhyā mulānnā adhika pŏkēṭamanī miḷatē.


વધુ
મોટા બાળકોને વધુ પોકેટ મની મળે છે.
cms/adverbs-webp/176235848.webp
अंदर
त्या दोघांनी अंदर येत आहेत.
Andara

tyā dōghānnī andara yēta āhēta.


અંદર
બેને અંદર આવી રહ્યાં છે.
cms/adverbs-webp/71109632.webp
खरोखरच
मी खरोखरच हे विश्वास करू शकतो का?
Kharōkharaca

mī kharōkharaca hē viśvāsa karū śakatō kā?


સાચો
શું હું તેમણે સાચો માની શકું છું?