શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

तर्कसंगत
तर्कसंगत वीज उत्पादन
tarkasaṅgata
tarkasaṅgata vīja utpādana
સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન

थंड
थंड हवा
thaṇḍa
thaṇḍa havā
ઠંડી
ઠંડી હવા

अद्भुत
अद्भुत ठेवणी
adbhuta
adbhuta ṭhēvaṇī
અદ્ભુત
અદ્ભુત વાસ

होशार
होशार मुलगी
hōśāra
hōśāra mulagī
હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા

झणझणीत
झणझणीत सूप
jhaṇajhaṇīta
jhaṇajhaṇīta sūpa
હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ

उर्वरित
उर्वरित बर्फ
urvarita
urvarita barpha
શેષ
શેષ હિમ

संभाव्य
संभाव्य प्रदेश
sambhāvya
sambhāvya pradēśa
સમ્ભાવનાપૂર્વક
સમ્ભાવનાપૂર્વક ક્ષેત્ર

आळशी
आळशी जीवन
āḷaśī
āḷaśī jīvana
આળસી
આળસી જીવન

स्त्री
स्त्री ओठ
strī
strī ōṭha
स्त्रीलिंग
स्त्रीलिंग होठ

एकटी
एकटी आई
ēkaṭī
ēkaṭī ā‘ī
એકલા
એકલી મા

असंभव
असंभव प्रवेश
asambhava
asambhava pravēśa
અસમ્ભવ
અસમ્ભવ પ્રવેશ
