શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

नारिंगी
नारिंगी जर्दळू
nāriṅgī
nāriṅgī jardaḷū
નારંગી
નારંગી ખુબાણી

नवीन
नवीन फटाके
navīna
navīna phaṭākē
નવું
નવીન આતશબાજી

व्यक्तिगत
व्यक्तिगत झाड
vyaktigata
vyaktigata jhāḍa
પ્રત્યેક
પ્રત્યેક વૃક્ષ

महत्वपूर्ण
महत्वपूर्ण चूक
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa cūka
ગંભીર
ગંભીર ભૂલ

आधुनिक
आधुनिक माध्यम
ādhunika
ādhunika mādhyama
આધુનિક
આધુનિક માધ્યમ

विशिष्ट
विशिष्ट रूची
viśiṣṭa
viśiṣṭa rūcī
વિશેષ
વિશેષ રુચિ

समतल
समतल टायर
samatala
samatala ṭāyara
ફાટું
ફાટેલો ટાયર

वैयक्तिक
वैयक्तिक अभिवादन
vaiyaktika
vaiyaktika abhivādana
વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ

उधळणारा
उधळणारा समुद्र
udhaḷaṇārā
udhaḷaṇārā samudra
તૂફાની
તૂફાની સમુદ્ર

निळा
निळ्या क्रिसमस वृक्षाची गोळी
niḷā
niḷyā krisamasa vr̥kṣācī gōḷī
વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં

निष्फळ
निष्फळ कारचे दर्पण
niṣphaḷa
niṣphaḷa kāracē darpaṇa
અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર

निर्भर
औषध निर्भर रुग्ण
nirbhara
auṣadha nirbhara rugṇa