શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

फिट
फिट महिला
phiṭa
phiṭa mahilā
ફિટ
ફિટ સ્ત્રી

अस्तित्वात
अस्तित्वात खेळवून देणारी जागा
astitvāta
astitvāta khēḷavūna dēṇārī jāgā
ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ રમતગાળીની જગ્યા

प्रोतेस्टंट
प्रोतेस्टंट पुजारी
prōtēsṭaṇṭa
prōtēsṭaṇṭa pujārī
ઈવેજેલીકલ
ઈવેજેલીકલ પુરોહિત

नारिंगी
नारिंगी जर्दळू
nāriṅgī
nāriṅgī jardaḷū
નારંગી
નારંગી ખુબાણી

पिवळा
पिवळी केळी
pivaḷā
pivaḷī kēḷī
પીળું
પીળા કેળા

झोपयुक्त
झोपयुक्त अवस्था
jhōpayukta
jhōpayukta avasthā
નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા

एकटी
एकटी आई
ēkaṭī
ēkaṭī ā‘ī
એકલા
એકલી મા

प्राचीन
प्राचीन पुस्तके
prācīna
prācīna pustakē
પ્રાચીન
પ્રાચીન પુસ્તકો

चतुर
चतुर सुध्राळा
catura
catura sudhrāḷā
ચાલાક
ચાલાક શિયાળુ

प्रेमाने बनविलेला
प्रेमाने बनविलेला भेट
prēmānē banavilēlā
prēmānē banavilēlā bhēṭa
પ્રેમાળ
પ્રેમાળ ભેટ

भयानक
भयानक अवस्था
bhayānaka
bhayānaka avasthā
ભયાનક
ભયાનક વાતાવરણ
