શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

योग्य
योग्य विचार
yōgya
yōgya vicāra
સાચું
સાચો વિચાર

उधळता
उधळता प्रतिसाद
udhaḷatā
udhaḷatā pratisāda
उत्साही
उत्साही प्रतिसाद

वायुगतिज
वायुगतिज आकार
vāyugatija
vāyugatija ākāra
એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર

तीव्र
तीव्र भूकंप
tīvra
tīvra bhūkampa
તીવ્ર
તીવ્ર ભૂકંપ

आयर्लंडीय
आयर्लंडीय किनारा
āyarlaṇḍīya
āyarlaṇḍīya kinārā
આયરિશ
આયરિશ કિનારો

लैंगिक
लैंगिक इच्छा
laiṅgika
laiṅgika icchā
યૌનિક
યૌનિક લાલસા

दुराचारी
दुराचारी मुलगा
durācārī
durācārī mulagā
દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક

स्थानिक
स्थानिक भाजी
sthānika
sthānika bhājī
સ્થાનિક
સ્થાનિક શાકભાજી

असावधान
असावधान मुलगा
asāvadhāna
asāvadhāna mulagā
અસતર્ક
અસતર્ક બાળક

मदतीचा
मदतीची बाई
madatīcā
madatīcī bā‘ī
સહાયક
સહાયક મહિલા

आरोग्यदायी
आरोग्यदायी भाजी
ārōgyadāyī
ārōgyadāyī bhājī
સારું
સારી શાકભાજી
