શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

रुचकर
रुचकर द्रव
rucakara
rucakara drava
રસપ્રદ
રસપ્રદ દ્રવ

आयर्लंडीय
आयर्लंडीय किनारा
āyarlaṇḍīya
āyarlaṇḍīya kinārā
આયરિશ
આયરિશ કિનારો

बंद
बंद दरवाजा
banda
banda daravājā
બંધ
બંધ દરવાજો

काळा
काळी पोशाख
kāḷā
kāḷī pōśākha
કાળો
એક કાળી ડ્રેસ

थकलेली
थकलेली महिला
thakalēlī
thakalēlī mahilā
થાકેલી
થાકેલી સ્ત્રી

उधळता
उधळता प्रतिसाद
udhaḷatā
udhaḷatā pratisāda
उत्साही
उत्साही प्रतिसाद

सरळ
सरळ वानर
saraḷa
saraḷa vānara
सीधा
सीधा वानर

स्थानिक
स्थानिक भाजी
sthānika
sthānika bhājī
સ્થાનિક
સ્થાનિક શાકભાજી

भारतीय
भारतीय मुखावटा
bhāratīya
bhāratīya mukhāvaṭā
ભારતીય
ભારતીય મુખાવસ

सक्रिय
सक्रिय आरोग्यसंवर्धन
sakriya
sakriya ārōgyasanvardhana
સક્રિય
સક્રિય આરોગ્ય પ્રોત્સાહન

उलट
उलट दिशा
ulaṭa
ulaṭa diśā
ઉલટું
ઉલટું દિશા
