शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

સદૃશ
બે સદૃશ સ્ત્રીઓ
sadr̥śa
bē sadr̥śa strī‘ō
सामान्य
दोन सामान्य महिला

પાગલ
પાગલ સ્ત્રી
pāgala
pāgala strī
पागळ
पागळ स्त्री

ઉત્કૃષ્ટ
ઉત્કૃષ્ટ વાઇન
utkr̥ṣṭa
utkr̥ṣṭa vā‘ina
उत्कृष्ट
उत्कृष्ट वायन

ઋણમય
ઋણગ્રસ્ત વ્યક્તિ
r̥ṇamaya
r̥ṇagrasta vyakti
ऋणात
ऋणात व्यक्ती

હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra
hōśiyāra kan‘yā
होशार
होशार मुलगी

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
प्रस्थित
प्रस्थित विमान

કઠીણ
કઠીણ પર્વતારોહણ
kaṭhīṇa
kaṭhīṇa parvatārōhaṇa
कठीण
कठीण पर्वतारोहण

અરંગો
અરંગો સ્નાનગૃહ
araṅgō
araṅgō snānagr̥ha
रंगहीन
रंगहीन स्नानाघर

બેંગણી
બેંગણી લેવેન્ડર
bēṅgaṇī
bēṅgaṇī lēvēnḍara
बैंगणी
बैंगणी लॅवेंडर

પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
pūrṇa
pūrṇa kācanā phēna
पूर्ण
पूर्ण काचाच्या खिडकी

પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા
prasanna
prasanna jōḍā
सुखी
सुखी जोडी
