शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
निळा
निळ्या क्रिसमस वृक्षाची गोळी

મહત્વપૂર્ણ
મહત્વપૂર્ણ તારીખો
mahatvapūrṇa
mahatvapūrṇa tārīkhō
महत्वपूर्ण
महत्वपूर्ण मुद्दे

નવું
નવીન આતશબાજી
navuṁ
navīna ātaśabājī
नवीन
नवीन फटाके

યૌનિક
યૌનિક લાલસા
yaunika
yaunika lālasā
लैंगिक
लैंगिक इच्छा

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક મૂલ્ય
vāstavika
vāstavika mūlya
वास्तविक
वास्तविक मूल्य

ગહન
ગહનું હિમ
gahana
gahanuṁ hima
गहन
गहन बर्फ

ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ દવા
upalabdha
upalabdha davā
उपलब्ध
उपलब्ध औषध

વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા
Vayaska
vayaska kan‘yā
प्रौढ़
प्रौढ़ मुलगी

પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
संपूर्ण
संपूर्ण पेयोयोग्यता

પુરુષ
પુરુષ શરીર
puruṣa
puruṣa śarīra
पुरुष
पुरुष शरीर

મજબૂત
મજબૂત તૂફાન
majabūta
majabūta tūphāna
मजबूत
मजबूत तूफान
