शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

વિશેષ
એક વિશેષ સફરજાન
viśēṣa
ēka viśēṣa sapharajāna
विचारानेवाचा
विचारानेवाचा सफरचंद

આયરિશ
આયરિશ કિનારો
āyariśa
āyariśa kinārō
आयर्लंडीय
आयर्लंडीय किनारा

તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
खराब
खराब कारची खिडकी

અવૈધ
અવૈધ ડ્રગ વેચાણ
avaidha
avaidha ḍraga vēcāṇa
अवैध
अवैध मादक पदार्थ व्यापार

આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
सूर्यप्रकाशित
सूर्यप्रकाशित आकाश

અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર
akāryakṣama
akāryakṣama kāranō ārapāra
निष्फळ
निष्फळ कारचे दर्पण

शेष
शेष खोराक
śēṣa
śēṣa khōrāka
शेष
शेष जेवण

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
प्रस्थित
प्रस्थित विमान

હિંસક
હિંસક સંઘર્ષ
hinsaka
hinsaka saṅgharṣa
हिंसात्मक
हिंसात्मक संघर्ष

ડરાવતો
ડરાવતો આવૃત્તિ
ḍarāvatō
ḍarāvatō āvr̥tti
भयानक
भयानक प्रतिष्ठान

અંગ્રેજી
અંગ્રેજી પાઠશાળા
aṅgrējī
aṅgrējī pāṭhaśāḷā
इंग्रजी
इंग्रजी शिक्षण
