शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

અંધકારપૂર્વક
અંધકારપૂર્વક આકાશ
andhakārapūrvaka
andhakārapūrvaka ākāśa
अंधार
अंधार आकाश

ખોટી
ખોટી દાંત
khōṭī
khōṭī dānta
खोटे
खोटे दात

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
जुना
जुनी बाई

અસામાન્ય
અસામાન્ય હવામાન
asāmān‘ya
asāmān‘ya havāmāna
असामान्य
असामान्य हवामान

સ્લોવેનિયાઈ
સ્લોવેનિયાઈ રાજધાની
slōvēniyā‘ī
slōvēniyā‘ī rājadhānī
स्लोवेनियन
स्लोवेनियन राजधानी

પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
पातळ
पातळ अंघोळ वाढता येणारा पूल

શુદ્ધ
શુદ્ધ પાણી
śud‘dha
śud‘dha pāṇī
शुद्ध
शुद्ध पाणी

ડરાળું
ડરાળું પુરુષ
ḍarāḷuṁ
ḍarāḷuṁ puruṣa
भयानक
भयानक पुरुष

સુકેલું
સુકેલું કપડું
sukēluṁ
sukēluṁ kapaḍuṁ
सुकवलेला
सुकवलेले वस्त्र

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પાણી
spaṣṭa
spaṣṭa pāṇī
स्पष्ट
स्पष्ट पाणी

ગરીબ
ગરીબ આદમી
garība
garība ādamī
गरीब
गरीब मनुष्य
