શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

गुलाबी
गुलाबी कोठर अभिष्कृत
gulābī
gulābī kōṭhara abhiṣkr̥ta
ગુલાબી
ગુલાબી કોઠાનું ઉપકરણ

समलिंगी
दोन समलिंगी पुरुष
samaliṅgī
dōna samaliṅgī puruṣa
સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો

जवळचा
जवळचा संबंध
javaḷacā
javaḷacā sambandha
નજીક
નજીક સંબંધ

एकटी
एकटी आई
ēkaṭī
ēkaṭī ā‘ī
એકલા
એકલી મા

दुःखी
दुःखी प्रेम
duḥkhī
duḥkhī prēma
દુખી
દુખી પ્રેમ

हिस्टेरिक
हिस्टेरिक किंचीर
hisṭērika
hisṭērika kin̄cīra
ઉત્તેજનાપૂર્વક
ઉત્તેજનાપૂર્વક ચીકચીક

मद्यपान केलेला
मद्यपान केलेला पुरुष
madyapāna kēlēlā
madyapāna kēlēlā puruṣa
દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ

विविध
विविध फळांची प्रस्तुती
vividha
vividha phaḷān̄cī prastutī
વૈવિધ્યપૂર્ણ
વૈવિધ્યપૂર્ણ ફળપ્રસ્તુતિ

आनंदी
आनंदी जोडी
ānandī
ānandī jōḍī
प्रसन्न
प्रसन्न जोड़ी

जुना
जुनी बाई
junā
junī bā‘ī
જૂનું
જૂની સ્ત્રી

स्वत:चं तयार केलेला
स्वत:चं तयार केलेला एर्डबेरी बौल
svata:Caṁ tayāra kēlēlā
svata:Caṁ tayāra kēlēlā ērḍabērī baula
સ્વમાંહણાવેલ
સ્વમાંહણાવેલ એર્ડબેરી પિયુંટ
