શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Tamil

இருண்ட
இருண்ட இரவு
iruṇṭa
iruṇṭa iravu
અંધારો
અંધારી રાત

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
શક્તિહીન
શક્તિહીન વ્યક્તિ

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
અસામાન્ય
અસામાન્ય હવામાન

ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa
īramāṉa uṭai
ભીજેલું
ભીજેલા કપડા

சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
સાચું
સાચું દિશા

நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
પ્રત્યક્ષ
પ્રત્યક્ષ હિટ

பேசாத
பேசாத பெண் குழந்தைகள்
pēcāta
pēcāta peṇ kuḻantaikaḷ
ચુપચાપ
ચુપચાપ કન્યાઓ

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
नीच
नीच लड़की

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
વૈવિધ્યપૂર્ણ
વૈવિધ્યપૂર્ણ ફળપ્રસ્તુતિ

மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya
mūṭiya katavu
બંધ
બંધ દરવાજો

திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
