શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Tamil

ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર

சுத்தமான
சுத்தமான பற்கள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa paṟkaḷ
સમર્થ
સમર્થ દાંત

கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
મોટું
મોટો માછલી

கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
અવશ્ય
અવશ્ય મજા

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
ઉલટું
ઉલટું દિશા

விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam
વ્યાપક
વ્યાપક પ્રવાસ

நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
અરંગો
અરંગો સ્નાનગૃહ

அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa
aṉpāṉa perumaikkārar
સાજીવ
સાજીવ ઉપાસક

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
ઝડપી
ઝડપી સ્કીયર

குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
શીતયુક્ત
શીતયુક્ત પ્રદેશ

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
नीच
नीच लड़की
