શબ્દભંડોળ

વિશેષણો શીખો – Tamil

cms/adjectives-webp/105518340.webp
அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya

aḻukiya kāṟṟu


ગંદો
ગંદો હવા
cms/adjectives-webp/44027662.webp
பயங்கரமான
பயங்கரமான ஆபத்து
payaṅkaramāṉa

payaṅkaramāṉa āpattu


ભયાનક
ભયાનક ધમકી
cms/adjectives-webp/134719634.webp
குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta

kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ


વિચિત્ર
વિચિત્ર દાડી
cms/adjectives-webp/66864820.webp
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta

kālakkaṭitamillāta cēmippu


અમર્યાદિત
અમર્યાદિત સંગ્રહણ
cms/adjectives-webp/94591499.webp
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai

atika vilaiyāṉa villā


મોંઘી
મોંઘી બંગલા
cms/adjectives-webp/59351022.webp
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu

kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam


समतल
समतल अलमारी
cms/adjectives-webp/133566774.webp
அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa

aṟivuḷḷa māṇavar


બુદ્ધિશીલ
બુદ્ધિશીલ વિદ્યાર્થી
cms/adjectives-webp/132647099.webp
தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa

tayārāṉa ōṭunarkaḷ


તૈયાર
તૈયાર દૌડકરો
cms/adjectives-webp/168327155.webp
ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā

ūtā lavaṇṭar


બેંગણી
બેંગણી લેવેન્ડર
cms/adjectives-webp/59882586.webp
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ

matu piṭippa āṇ


मद्यासक्त
मद्यासक्त पुरुष