શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Tamil

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள மாணவர்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa māṇavar
બુદ્ધિશીલ
બુદ્ધિશીલ વિદ્યાર્થી

அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
आश्चर्यचकित
आश्चर्यचकित जंगल प्रवासी

தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
વિલમ્બિત
વિલમ્બિત પ્રસ્થાન

பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
લોકપ્રિય
લોકપ્રિય કોન્સર્ટ

ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
ઓવાલ
ઓવાલ મેઝ

அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
मूर्खपना
मूर्खपना जोड़ी

வெள்ளி
வெள்ளி வண்டி
veḷḷi
veḷḷi vaṇṭi
ચાંદીનું
ચાંદીનો વાહન

கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa
oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai
પથ્થરીલું
પથ્થરીલું રસ્તો

வெள்ளை
வெள்ளை மண்டலம்
veḷḷai
veḷḷai maṇṭalam
સફેદ
સફેદ દૃશ્ય

லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
હલકો
હલકી પર

முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
અગ્ર
અગ્ર પંક્તિ

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam