சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – குஜராத்தி

cms/adjectives-webp/132144174.webp
સતત
સતત છોકરો
satata
satata chōkarō
கவனமான
கவனமான இளம்
cms/adjectives-webp/169425275.webp
દ્રશ્યમાન
દ્રશ્યમાન પર્વત
draśyamāna
draśyamāna parvata
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
cms/adjectives-webp/128406552.webp
રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī
rāgī pōlīsavāḷō
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
cms/adjectives-webp/115554709.webp
ફિનિશ
ફિનિશ રાજધાની
phiniśa
phiniśa rājadhānī
ஃபின்னிஷ்
ஃபின்னிஷ் தலைநகர்
cms/adjectives-webp/125506697.webp
શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
நலமான
நலமான காபி
cms/adjectives-webp/97036925.webp
લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
நீளமான
நீளமான முடி
cms/adjectives-webp/85738353.webp
પૂર્ણતયા
પૂર્ણતયા પીવું પાણી
pūrṇatayā
pūrṇatayā pīvuṁ pāṇī
முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
cms/adjectives-webp/88317924.webp
એકલ
એકલ કૂતરો
ēkala
ēkala kūtarō
தனியான
தனியான நாய்
cms/adjectives-webp/125831997.webp
ઉપયોગયોગ્ય
ઉપયોગયોગ્ય અંડાં
upayōgayōgya
upayōgayōgya aṇḍāṁ
பயன்படுத்தக்கூடிய
பயன்படுத்தக்கூடிய முட்டாள்
cms/adjectives-webp/132447141.webp
અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
cms/adjectives-webp/118950674.webp
ઉત્તેજનાપૂર્વક
ઉત્તેજનાપૂર્વક ચીકચીક
uttējanāpūrvaka
uttējanāpūrvaka cīkacīka
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
cms/adjectives-webp/70910225.webp
નજીક
નજીક લાયનેસ
najīka
najīka lāyanēsa
அருகில் உள்ள
அருகில் உள்ள சிங்கம்