சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – குஜராத்தி

આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை

असमझाव
एक असमझाव दुर्घटना
asamajhaav
ek asamajhaav durghatana
அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து

શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
மௌனமான
மௌனமானாக இருக்க கோரிக்கை

રોજનું
રોજનું સ્નાન
rōjanuṁ
rōjanuṁ snāna
நிதியான
நிதியான குளியல்

વ્યાપક
વ્યાપક પ્રવાસ
vyāpaka
vyāpaka pravāsa
விரிவான
விரிவான பயணம்

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક મૂલ્ય
vāstavika
vāstavika mūlya
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு

કાયદાકીય
કાયદાકીય સમસ્યા
kāyadākīya
kāyadākīya samasyā
சட்டப் பிரச்சினை
சட்ட பிரச்சினை

સુંદર
સુંદર ફૂલો
sundara
sundara phūlō
அழகான
அழகான பூக்கள்

અમર્યાદિત
અમર્યાદિત સંગ્રહણ
Amaryādita
amaryādita saṅgrahaṇa
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு

કાંટાળીયું
કાંટાળીયું કાકટસ
kāṇṭāḷīyuṁ
kāṇṭāḷīyuṁ kākaṭasa
குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி

પ્રતિભાશાળી
પ્રતિભાશાળી વેશભૂષા
pratibhāśāḷī
pratibhāśāḷī vēśabhūṣā
அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்

ઐતિહાસિક
ઐતિહાસિક પુલ
aitihāsika
aitihāsika pula