சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – குஜராத்தி

સદૃશ
બે સદૃશ સ્ત્રીઓ
sadr̥śa
bē sadr̥śa strī‘ō
ஒப்போன
இரு ஒப்போன பெண்கள்

પ્રથમ
પ્રથમ વસંતના ફૂલો
prathama
prathama vasantanā phūlō
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்

खराब
एक खराब बाढ़
kharaab
ek kharaab baadh
கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை

સાજીવ
સાજીવ ઉપાસક
sājīva
sājīva upāsaka
அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்

વિશેષ
વિશેષ રુચિ
viśēṣa
viśēṣa ruci
சிறப்பான
சிறப்பான ஆர்வத்து

मजबूत
मजबूत स्त्री
majabūta
majabūta strī
வலிமையான
வலிமையான பெண்

જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ
jarūrī
jarūrī phlēśalā‘iṭa
அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்

નારંગી
નારંગી ખુબાણી
nāraṅgī
nāraṅgī khubāṇī
ஆரஞ்சு
ஆரஞ்சு அப்ரிக்கோட்கள்

ફાટું
ફાટેલો ટાયર
phāṭuṁ
phāṭēlō ṭāyara
படித்த
படித்த மையம்

સુરક્ષિત
સુરક્ષિત વસ્ત્ર
surakṣita
surakṣita vastra
பாதுகாப்பான
பாதுகாப்பான உடை
