சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – குஜராத்தி

सच्चुं
सच्ची मित्रता
saccuṁ
saccī mitratā
உண்மை
உண்மை நட்பு

પકવું
પકવા કોળું
pakavuṁ
pakavā kōḷuṁ
காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்

દોગુણું
દોગુણો હેમબર્ગર
dōguṇuṁ
dōguṇō hēmabargara
இரட்டை
ஒரு இரட்டை ஹாம்பர்கர்

પ્રત્યેક
પ્રત્યેક વૃક્ષ
pratyēka
pratyēka vr̥kṣa
தனியான
தனியான மரம்

नीच
नीच लड़की
neech
neech ladakee
கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்

ઉત્તેજનાપૂર્વક
ઉત્તેજનાપૂર્વક ચીકચીક
uttējanāpūrvaka
uttējanāpūrvaka cīkacīka
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை

અધિક
અધિક સ્ટેપલ્સ
adhika
adhika sṭēpalsa
அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்

ઢળાવટી
ઢળાવટો પર્વત
ḍhaḷāvaṭī
ḍhaḷāvaṭō parvata
வளரும்
வளரும் மலை

ઓનલાઇન
ઓનલાઇન કનેક્શન
ōnalā‘ina
ōnalā‘ina kanēkśana
இணையான
இணைய இணைப்பு

અમૂલ્ય
અમૂલ્ય હીરા
amūlya
amūlya hīrā
மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்

સાર્વજનિક
સાર્વજનિક શૌચાલયો
sārvajanika
sārvajanika śaucālayō
பொது
பொது கழிபூசல்

આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana