சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – குஜராத்தி

અરસાંવ
અરસાંવ સાયકલ માર્ગ
arasānva
arasānva sāyakala mārga
சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit
avivaahit purush
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்

સંપૂર્ણ
સંપૂર્ણ ઇન્દ્રધનુષ
sampūrṇa
sampūrṇa indradhanuṣa
முழுவதுமான
முழுவதுமான பனிவானம்

હિમાયતી
હિમાયતી વૃક્ષ
himāyatī
himāyatī vr̥kṣa
பனியான
பனியான மரங்கள்

અમર્યાદિત
અમર્યાદિત સંગ્રહણ
Amaryādita
amaryādita saṅgrahaṇa
காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு

શાંત
શાંત સૂચન
śānta
śānta sūcana
அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்

खराब
एक खराब बाढ़
kharaab
ek kharaab baadh
கேட்டது
கேட்ட வெள்ளம்

પ્રેમાળ
પ્રેમાળ ભેટ
prēmāḷa
prēmāḷa bhēṭa
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு

જૂનું
જૂની સ્ત્રી
jūnuṁ
jūnī strī
பழைய
ஒரு பழைய திருமடி

પ્રતિ કલાક
પ્રતિ કલાક જાગ્યા બદલાવ
prati kalāka
prati kalāka jāgyā badalāva
மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்

અનંત
અનંત રસ્તો
ananta
ananta rastō