சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – குஜராத்தி

ઉત્તમ
ઉત્તમ વિચાર
uttama
uttama vicāra
சிறந்த
சிறந்த ஐயம்

રોમાંચક
રોમાંચક કથા
rōmān̄caka
rōmān̄caka kathā
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான
அதிர்ஷ்டப் பூண்டான கதை

ઈમાનદાર
ઈમાનદાર પ્રતિજ્ઞા
īmānadāra
īmānadāra pratijñā
உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்

વાસ્તવિક
વાસ્તવિક મૂલ્ય
vāstavika
vāstavika mūlya
உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு

ઈર્ષ્યાળું
ઈર્ષ્યાળી સ્ત્રી
īrṣyāḷuṁ
īrṣyāḷī strī
பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்

આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்

હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ
hr̥dayasparśī
hr̥dayasparśī sūpa
உத்தமமான
உத்தமமான சூப்

સમાન
બે સમાન પેટરન
samāna
bē samāna pēṭarana
ஒத்த
இரண்டு ஒத்த முனைவுகள்

ટેકનિકલ
ટેકનિકલ અદ્ભુતવાત
ṭēkanikala
ṭēkanikala adbhutavāta
தொழில்நுட்பமான
தொழில்நுட்ப அதிசயம்

અંબુલ
અંબુલ લિંબુ
ambula
ambula limbu
புளிய ரசமான
புளிய ரசமான எலுமிச்சை

દુ:ખી
દુ:ખી બાળક
du:Khī
du:Khī bāḷaka
துக்கமான
துக்கமான குழந்தை

ગરમ
ગરમ જુરાબો
garama
garama jurābō