சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – குஜராத்தி

cms/adjectives-webp/132447141.webp
અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
cms/adjectives-webp/84096911.webp
ગુપ્ત
ગુપ્ત મીઠાઈ
gupta
gupta mīṭhā‘ī
ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
cms/adjectives-webp/129080873.webp
આતપીય
આતપીય આકાશ
ātapīya
ātapīya ākāśa
சூரியப் பகலான
சூரியப் பகலான வானம்
cms/adjectives-webp/100573313.webp
પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
காதலான
காதலான விலங்குகள்
cms/adjectives-webp/130292096.webp
શરાબી
શરાબી પુરુષ
śarābī
śarābī puruṣa
குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
cms/adjectives-webp/106137796.webp
તાજું
તાજી ઓસ્ટર્સ
tājuṁ
tājī ōsṭarsa
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
cms/adjectives-webp/170812579.webp
લોકપ્રિય
લોકપ્રિય દાંત
lōkapriya
lōkapriya dānta
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
cms/adjectives-webp/74180571.webp
જરૂરી
જરૂરી શીતળ ટાયર
jarūrī
jarūrī śītaḷa ṭāyara
தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
cms/adjectives-webp/123652629.webp
ક્રૂર
ક્રૂર છોકરો
krūra
krūra chōkarō
கோரமான
கோரமான பையன்
cms/adjectives-webp/53239507.webp
अद्भुत
अद्भुत उल्का
adbhuta
adbhuta ulkā
அற்புதமான
அற்புதமான கோமேட்
cms/adjectives-webp/107298038.webp
પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ
paramāṇuvīya
paramāṇuvīya visphōṭa
அணு
அணு வெடிப்பு
cms/adjectives-webp/145180260.webp
અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
ajība
ajība khōrākanī ādata
அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்