சொல்லகராதி

உரிச்சொற்களை அறிக – பஞ்சாபி

cms/adjectives-webp/113978985.webp
ਅੱਧਾ
ਅੱਧਾ ਸੇਬ
adhā
adhā sēba
அரை
அரை ஆப்பிள்
cms/adjectives-webp/171454707.webp
ਬੰਦ
ਬੰਦ ਦਰਵਾਜ਼ਾ
bada
bada daravāzā
மூடிய
மூடிய கதவு
cms/adjectives-webp/138057458.webp
ਵਾਧੂ
ਵਾਧੂ ਆਮਦਨ
vādhū
vādhū āmadana
மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
cms/adjectives-webp/107298038.webp
ਪਾਰਮਾਣਵਿਕ
ਪਾਰਮਾਣਵਿਕ ਧਮਾਕਾ
pāramāṇavika
pāramāṇavika dhamākā
அணு
அணு வெடிப்பு
cms/adjectives-webp/174232000.webp
ਸਧਾਰਨ
ਸਧਾਰਨ ਦੁਲਹਨ ਦੀ ਫੁਲੋਂ ਵਾਲੀ ਮਾਲਾ
sadhārana
sadhārana dulahana dī phulōṁ vālī mālā
வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
cms/adjectives-webp/88317924.webp
ਅਕੇਲਾ
ਅਕੇਲਾ ਕੁੱਤਾ
akēlā
akēlā kutā
தனியான
தனியான நாய்
cms/adjectives-webp/118950674.webp
ਹਿਸਟੇਰੀਕਲ
ਹਿਸਟੇਰੀਕਲ ਚੀਕਹ
hisaṭērīkala
hisaṭērīkala cīkaha
கடுமையாக அழுகின்ற
கடுமையாக அழுகின்ற கூகை
cms/adjectives-webp/100004927.webp
ਮੀਠਾ
ਮੀਠੀ ਮਿਠਾਈ
mīṭhā
mīṭhī miṭhā‘ī
இனிப்பு
இனிப்பு பலகாரம்
cms/adjectives-webp/40795482.webp
ਪਛਾਣਯੋਗ
ਤਿੰਨ ਪਛਾਣਯੋਗ ਬੱਚੇ
Pachāṇayōga
tina pachāṇayōga bacē
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
cms/adjectives-webp/121736620.webp
ਗਰੀਬ
ਇੱਕ ਗਰੀਬ ਆਦਮੀ
garība
ika garība ādamī
ஏழை
ஒரு ஏழை மனிதன்
cms/adjectives-webp/171244778.webp
ਦੁਰਲੱਭ
ਦੁਰਲੱਭ ਪੰਡਾ
duralabha
duralabha paḍā
அரிதான
அரிதான பாண்டா
cms/adjectives-webp/61775315.webp
ਊਲੂ
ਊਲੂ ਜੋੜਾ
ūlū
ūlū jōṛā
அவனவனான
அவனவனான ஜோடி