சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – குஜராத்தி

હલકો
હલકી પર
halakō
halakī para
லேசான
லேசான உழை

तापित
तापित तरंगताल
tāpita
tāpita taraṅgatāla
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்

ચરબીદાર
ચરબીદાર વ્યક્તિ
carabīdāra
carabīdāra vyakti
கொழுப்பான
கொழுப்பான நபர்

કાચું
કાચું માંસ
kācuṁ
kācuṁ mānsa
கச்சா
கச்சா மாமிசம்

ફાટું
ફાટેલો ટાયર
phāṭuṁ
phāṭēlō ṭāyara
படித்த
படித்த மையம்

मद्यासक्त
मद्यासक्त पुरुष
madyāsakta
madyāsakta puruṣa
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்

લાજીવંત
લાજીવંત કન્યા
lājīvanta
lājīvanta kan‘yā
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்

બંધ
બંધ આંખો
bandha
bandha āṅkhō
மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்

ચાલાક
ચાલાક શિયાળુ
cālāka
cālāka śiyāḷu
குழப்பமான
குழப்பமான நரி

છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
கடைசி
கடைசி விருப்பம்

प्यार में
प्यार में जोड़ा
pyaar mein
pyaar mein joda
காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
