சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – குஜராத்தி

મૂર્ખ
મૂર્ખ વાતચીત
mūrkha
mūrkha vātacīta
முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு

અધિક
અધિક આવક
adhika
adhika āvaka
மேலதிக
மேலதிக வருமானம்

સુંદર
સુંદર કન્યા
sundara
sundara kan‘yā
அழகான
அழகான பெண்

જાગૃત
જાગૃત કુતરો
jāgr̥ta
jāgr̥ta kutarō
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்

ચમકતું
ચમકતું મજાન
camakatuṁ
camakatuṁ majāna
காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி

પરમાણુવીય
પરમાણુવીય વિસ્ફોટ
paramāṇuvīya
paramāṇuvīya visphōṭa
அணு
அணு வெடிப்பு

અંગ્રેજી
અંગ્રેજી પાઠશાળા
aṅgrējī
aṅgrējī pāṭhaśāḷā
ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்

રાગી
રાગી પોલીસવાળો
rāgī
rāgī pōlīsavāḷō
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்

નાબાળિક
નાબાળિક કન્યા
nābāḷika
nābāḷika kan‘yā
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்

ઉપસ્થિત
ઉપસ્થિત ઘંટી
upasthita
upasthita ghaṇṭī
கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி

વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ
vyaktigata
vyaktigata maḷaṇa-viṣaṇa
பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து

અદ્ભુત
અદ્ભુત ચટ્ટાણી પ્રદેશ
adbhuta
adbhuta caṭṭāṇī pradēśa