சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – குஜராத்தி

હલકો
હલકી પર
halakō
halakī para
லேசான
லேசான உழை

આક્રોશિત
આક્રોશિત સ્ત્રી
ākrōśita
ākrōśita strī
கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்

મીઠું
મીઠી મગફળી
mīṭhuṁ
mīṭhī magaphaḷī
உப்பாக
உப்பான கடலை

વધુ
વધુ પુંજી
vadhu
vadhu pun̄jī
அதிகம்
அதிக பணம்

નાનું
નાના અંકુરો
nānuṁ
nānā aṅkurō
மிக சிறிய
மிக சிறிய முளைகள்

ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા
doktaranun
doktaranee pareeksha
மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை

અદયાળ
અદયાળ માણસ
adayāḷa
adayāḷa māṇasa
அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்

તૈયાર
તૈયાર દૌડકરો
taiyāra
taiyāra dauḍakarō
தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்

वैद्युतिक
वैद्युतिक पर्वत रेल
vaidyutik
vaidyutik parvat rel
மின்னால்
மின் பர்வை ரயில்

આદર્શ
આદર્શ શરીરનું વજન
ādarśa
ādarśa śarīranuṁ vajana
ஆதர்சமான
ஆதர்சமான உடல் எடை

ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
