சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – குஜராத்தி

પ્રમાણમાં સુંદર
પ્રમાણમાં સુંદર ડ્રેસ
pramāṇamāṁ sundara
pramāṇamāṁ sundara ḍrēsa
அழகான
ஒரு அழகான உடை

પ્યારા
પ્યારી બિલાડી
pyārā
pyārī bilāḍī
அழகான
அழகான பூனை குட்டி

લાજીવંત
લાજીવંત કન્યા
lājīvanta
lājīvanta kan‘yā
வெட்கப்படுத்தும்
ஒரு வெட்கப்படுத்தும் பெண்

કેન્દ્રીય
કેન્દ્રીય બજાર
kēndrīya
kēndrīya bajāra
மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்

ફિટ
ફિટ સ્ત્રી
phiṭa
phiṭa strī
உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்

બેંગણી
બેંગણી લેવેન્ડર
bēṅgaṇī
bēṅgaṇī lēvēnḍara
ஊதா
ஊதா லவண்டர்

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પ્રતિબંધ
spaṣṭa
spaṣṭa pratibandha
விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை

પ્રતિભાશાળી
પ્રતિભાશાળી વેશભૂષા
pratibhāśāḷī
pratibhāśāḷī vēśabhūṣā
அதிசயமான
அதிசயமான அலங்காரம்

પૂર્ણ
પૂર્ણ ટાકલું
pūrṇa
pūrṇa ṭākaluṁ
முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை

શક્તિહીન
શક્તિહીન વ્યક્તિ
śaktihīna
śaktihīna vyakti
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்

વધુ
વધુ પુંજી
vadhu
vadhu pun̄jī
அதிகம்
அதிக பணம்
