શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Tamil

மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
માનવિયાત
માનવિયાત પ્રતિસાદ

உத்தமமான
உத்தமமான சூப்
uttamamāṉa
uttamamāṉa cūp
હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ

கிழக்கு
கிழக்கு துறைமுக நகரம்
kiḻakku
kiḻakku tuṟaimuka nakaram
પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર

வலுவான
வலுவான புயல் வளைகள்
valuvāṉa
valuvāṉa puyal vaḷaikaḷ
મજબૂત
મજબૂત તૂફાન

திறந்த
திறந்த பர்தா
tiṟanta
tiṟanta partā
ખુલું
ખુલું પરદો

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
नीच
नीच लड़की

கால வரையான
கால வரையான நிறுத்துவிட்டு
kāla varaiyāṉa
kāla varaiyāṉa niṟuttuviṭṭu
સમયસીમિત
સમયસીમિત પાર્કિંગ સમય

தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa
tāmatamāṉa vēlai
દેર
દેરનું કામ

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા

மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
અતિયાંતિક
અતિયાંતિક સર્ફિંગ

காலாவதியான
காலாவதியான பூசணிக்காய்
kālāvatiyāṉa
kālāvatiyāṉa pūcaṇikkāy
પકવું
પકવા કોળું
