શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Tamil

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ

அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
અજીબ
અજીબ ચિત્ર

முந்தைய
முந்தைய துணை
muntaiya
muntaiya tuṇai
પહેલાનો
પહેલાનો ભાગીદાર

பிராத்தினிதமான
பிராத்தினிதமான வாழ்த்து
pirāttiṉitamāṉa
pirāttiṉitamāṉa vāḻttu
વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ

கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
अवाट
अवाट मार्ग

குளிர்கிடைந்த
குளிர்கிடைந்த முகச்சாவடிகள்
kuḷirkiṭainta
kuḷirkiṭainta mukaccāvaṭikaḷ
વિચિત્ર
વિચિત્ર દાડી

முக்கியமின்றி
முக்கியமின்றி பீர்.
mukkiyamiṉṟi
mukkiyamiṉṟi pīr.
ધુંધલી
ધુંધલી બીયર

பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
periya
periya cutantira cilai
મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
નવું
નવીન આતશબાજી

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
સ્વાદિષ્ટ
સ્વાદિષ્ટ પિઝા

காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi