શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Tamil

வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu
vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam
એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
નવું
નવીન આતશબાજી

கடுமையான
கடுமையான சாகலேட்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa cākalēṭ
કડાક
કડાક ચોકલેટ

வழக்கமான
வழக்கமான கல்யாண பூக்கள்
vaḻakkamāṉa
vaḻakkamāṉa kalyāṇa pūkkaḷ
સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ

சேதமான
சேதமான கார் கண்ணாடி
cētamāṉa
cētamāṉa kār kaṇṇāṭi
તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા

அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
વધુ
વધુ પુંજી

கடினமான
கடினமான வரிசை
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa varicai
मजबूत
एक मजबूत क्रम

சமூக
சமூக உறவுகள்
camūka
camūka uṟavukaḷ
સામાજિક
સામાજિક સંબંધો

வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
ગરમ
ગરમ જુરાબો

சூடான
சூடான கமின் தீ
cūṭāṉa
cūṭāṉa kamiṉ tī
ગરમ
ગરમ આગની આગ

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
મદદરૂપ
મદદરૂપ સલાહ

விரிவான
விரிவான பயணம்
virivāṉa
virivāṉa payaṇam