શબ્દભંડોળ

વિશેષણો શીખો – Tamil

cms/adjectives-webp/133073196.webp
அன்பான
அன்பான பெருமைக்காரர்
aṉpāṉa

aṉpāṉa perumaikkārar


સાજીવ
સાજીવ ઉપાસક
cms/adjectives-webp/126001798.webp
பொது
பொது கழிபூசல்
potu

potu kaḻipūcal


સાર્વજનિક
સાર્વજનિક શૌચાલયો
cms/adjectives-webp/116964202.webp
அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa

akalamāṉa kaṭal karai


પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
cms/adjectives-webp/128406552.webp
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa

kōpam koṇṭa kāvalar


રાગી
રાગી પોલીસવાળો
cms/adjectives-webp/122960171.webp
சரியான
ஒரு சரியான எண்ணம்
cariyāṉa

oru cariyāṉa eṇṇam


સાચું
સાચો વિચાર
cms/adjectives-webp/13792819.webp
கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta

kaṭantucella muṭiyāta cālai


अवाट
अवाट मार्ग
cms/adjectives-webp/45150211.webp
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa

vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam


વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન
cms/adjectives-webp/97936473.webp
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa

nakaiccuvaiyāṉa vēcam


હાસ્યપ્રદ
હાસ્યપ્રદ વેષભૂષા
cms/adjectives-webp/130372301.webp
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu

vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam


એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
cms/adjectives-webp/23256947.webp
கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ

keṭṭavaṉ peṇ


नीच
नीच लड़की
cms/adjectives-webp/164753745.webp
கவனமான
கவனமான குள்ள நாய்
kavaṉamāṉa

kavaṉamāṉa kuḷḷa nāy


જાગૃત
જાગૃત કુતરો
cms/adjectives-webp/105595976.webp
வெளிச்சாலையான
வெளிச்சாலையான சேமிப்பு
veḷiccālaiyāṉa

veḷiccālaiyāṉa cēmippu


બાહ્ય
બાહ્ય સ્ટોરેજ