શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Tamil

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
પ્રાથમિક
પ્રાથમિક શિક્ષણ

புனிதமான
புனித வேதம்
puṉitamāṉa
puṉita vētam
પવિત્ર
પવિત્ર શાસ્ત્ર

பனியான
பனியான மரங்கள்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa maraṅkaḷ
હિમાયતી
હિમાયતી વૃક્ષ

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
नीच
नीच लड़की

தவறான
தவறான திசை
tavaṟāṉa
tavaṟāṉa ticai
ઉલટું
ઉલટું દિશા

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન

கடுமையான
கடுமையான விதி
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa viti
કઠોર
કઠોર નિયમ

ரகசியமான
ஒரு ரகசிய தகவல்
rakaciyamāṉa
oru rakaciya takaval
ગુપ્ત
ગુપ્ત માહિતી

அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
मूर्खपना
मूर्खपना जोड़ी

கல்யாணமானது
புதிதாக கல்யாணமான ஜோடி
kalyāṇamāṉatu
putitāka kalyāṇamāṉa jōṭi
पारंपरिक
हालनी पारंपरिक जोड़ी

அகமுடியான
அகமுடியான பதில்
akamuṭiyāṉa
akamuṭiyāṉa patil
सादू
सादू उत्तर

மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam