શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

कच्चा
कच्चा मांस
kaccā
kaccā mānsa
કાચું
કાચું માંસ

प्रतिभाशाली
प्रतिभाशाली वेशभूषा
pratibhāśālī
pratibhāśālī vēśabhūṣā
પ્રતિભાશાળી
પ્રતિભાશાળી વેશભૂષા

रक्ताचा
रक्ताचे ओठ
raktācā
raktācē ōṭha
રક્તમય
રક્તમય ઓઠ

शक्तिहीन
शक्तिहीन पुरुष
śaktihīna
śaktihīna puruṣa
શક્તિહીન
શક્તિહીન વ્યક્તિ

ऋणात
ऋणात व्यक्ती
r̥ṇāta
r̥ṇāta vyaktī
ઋણમય
ઋણગ્રસ્ત વ્યક્તિ

भारतीय
भारतीय मुखावटा
bhāratīya
bhāratīya mukhāvaṭā
ભારતીય
ભારતીય મુખાવસ

वफादार
वफादार प्रेमाची चिन्ह
vaphādāra
vaphādāra prēmācī cinha
વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન

दिवाळी
दिवाळी व्यक्ती
divāḷī
divāḷī vyaktī
દિવાળિયા
દિવાળિયા વ્યક્તિ

कठीण
कठीण पर्वतारोहण
kaṭhīṇa
kaṭhīṇa parvatārōhaṇa
કઠીણ
કઠીણ પર્વતારોહણ

शांत
कृपया शांत असा विनंती
śānta
kr̥payā śānta asā vinantī
શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી

गोड
गोड गोडस
gōḍa
gōḍa gōḍasa
મીઠું
મીઠી મિઠાઇ

समाविष्ट
समाविष्ट पीवण्याच्या खोडा
samāviṣṭa
samāviṣṭa pīvaṇyācyā khōḍā