શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

तात्काळिक
तात्काळिक मदत
tātkāḷika
tātkāḷika madata
તાત્કાલિક
તાત્કાલિક મદદ

असीम
असीम रस्ता
asīma
asīma rastā
અનંત
અનંત રસ્તો

वैद्युतीय
वैद्युतीय पर्वतमार्ग
vaidyutīya
vaidyutīya parvatamārga
वैद्युतिक
वैद्युतिक पर्वत रेल

तर्कसंगत
तर्कसंगत वीज उत्पादन
tarkasaṅgata
tarkasaṅgata vīja utpādana
સમજદાર
સમજદાર વીજ ઉત્પાદન

वाचता येणार नसलेला
वाचता येणार नसलेला मजकूर
vācatā yēṇāra nasalēlā
vācatā yēṇāra nasalēlā majakūra
અપઠિત
અપઠિત લખાણ

चवळ
चवळ बिल्ली
cavaḷa
cavaḷa billī
પ્યારા
પ્યારી બિલાડી

वार्षिक
वार्षिक वाढ
vārṣika
vārṣika vāḍha
વાર્ષિક
વાર્ષિક વૃદ્ધિ

शानदार
शानदार चट्टान प्रदेश
śānadāra
śānadāra caṭṭāna pradēśa
અદ્ભુત
અદ્ભુત ચટ્ટાણી પ્રદેશ

तिखट
तिखट पावशाची चटणी
tikhaṭa
tikhaṭa pāvaśācī caṭaṇī
તીખું
તીખુ રોટલીપર માંજણું

योग्य
योग्य विचार
yōgya
yōgya vicāra
સાચું
સાચો વિચાર

तिगुण
तिगुण मोबाइलचिप
tiguṇa
tiguṇa mōbā‘ilacipa
તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
