शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

ગરમ
ગરમ જુરાબો
garama
garama jurābō
उष्ण
उष्ण मोजे

જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ
jarūrī
jarūrī phlēśalā‘iṭa
आवश्यक
आवश्यक फ्लॅशलाईट

પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
अद्भुत
अद्भुत दृष्टिकोन

અરસાંવ
અરસાંવ સાયકલ માર્ગ
arasānva
arasānva sāyakala mārga
सहज
सहज सायकल मार्ग

દિવાળિયા
દિવાળિયા વ્યક્તિ
divāḷiyā
divāḷiyā vyakti
दिवाळी
दिवाळी व्यक्ती

કડાક
કડાક ચોકલેટ
kaḍāka
kaḍāka cōkalēṭa
कडक
कडक चॉकलेट

ચમકતું
ચમકતું મજાન
camakatuṁ
camakatuṁ majāna
चमकता
चमकता फर्श

અવશ્ય
અવશ્ય મજા
avashy
avashy maja
निश्चित
निश्चित आनंद

મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
मुफ्त
मुफ्त परिवहन साधन

ગરીબ
ગરીબ આદમી
garība
garība ādamī
गरीब
गरीब मनुष्य

શરાબી
શરાબી પુરુષ
śarābī
śarābī puruṣa
मद्यपित
मद्यपित पुरुष
