शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
pahōḷuṁ
pahōḷō samudra kinārō
रुंद
रुंद तट

વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ
vyaktigata
vyaktigata maḷaṇa-viṣaṇa
वैयक्तिक
वैयक्तिक अभिवादन

અસફળ
અસફળ ઘર શોધવું
asaphaḷa
asaphaḷa ghara śōdhavuṁ
अयशस्वी
अयशस्वी घर शोधणारा

મૂર્ખ
મૂર્ખ યોજના
mūrkha
mūrkha yōjanā
मूर्खपणाचा
मूर्खपणाचा योजना

તાજું
તાજી ઓસ્ટર્સ
tājuṁ
tājī ōsṭarsa
ताजा
ताजी शिळावया

નકારાત્મક
નકારાત્મક સમાચાર
nakārātmaka
nakārātmaka samācāra
नकारात्मक
नकारात्मक बातमी

કઠોર
કઠોર નિયમ
kaṭhōra
kaṭhōra niyama
कठोर
कठोर नियम

ગંભીર
ગંભીર ભૂલ
gambhīra
gambhīra bhūla
महत्वपूर्ण
महत्वपूर्ण चूक

નાનું
નાના અંકુરો
nānuṁ
nānā aṅkurō
सुक्ष्म
सुक्ष्म अंकुर

ક્રૂર
ક્રૂર છોકરો
krūra
krūra chōkarō
क्रूर
क्रूर मुलगा

બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
निळा आकाश
निळा आकाश
