शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

વર્તમાન
વર્તમાન તાપમાન
vartamāna
vartamāna tāpamāna
सध्याचा
सध्याचा तापमान

ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
उघडा
उघडा पर्दा

વાર્ષિક
વાર્ષિક વૃદ્ધિ
vārṣika
vārṣika vr̥d‘dhi
वार्षिक
वार्षिक वाढ

અજીબ
અજીબ ખોરાકની આદત
ajība
ajība khōrākanī ādata
अजिबात
अजिबात जेवणाची सवय

ઉભો
ઉભો ચટ્ટાણ
ubhō
ubhō caṭṭāṇa
उभा
उभा खडक

પ્રિય
પ્રિય પાલતુ પ્રાણી
priya
priya pālatu prāṇī
प्रिय
प्रिय प्राणी

वैद्युतिक
वैद्युतिक पर्वत रेल
vaidyutik
vaidyutik parvat rel
वैद्युतीय
वैद्युतीय पर्वतमार्ग

ઓવાલ
ઓવાલ મેઝ
ōvāla
ōvāla mējha
अंडाकार
अंडाकार मेज

ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
न्यायसंगत
न्यायसंगत वाटणी

પાતલું
પાતલું ઝૂલતું પુલ
pātaluṁ
pātaluṁ jhūlatuṁ pula
पातळ
पातळ अंघोळ वाढता येणारा पूल

કાયમી
કાયમી સંપત્તિ નિવેશ
kāyamī
kāyamī sampatti nivēśa
स्थायी
स्थायी संपत्ती निवेश
