शब्दसंग्रह
विशेषण शिका – गुजराथी

आश्चर्यचकित
आश्चर्यचकित जंगल प्रवासी
āścaryacakita
āścaryacakita jaṅgala pravāsī
आश्चर्याच्या
आश्चर्याच्या जंगलाचा अभियात्री

બેંગણી
બેંગણી લેવેન્ડર
bēṅgaṇī
bēṅgaṇī lēvēnḍara
बैंगणी
बैंगणी लॅवेंडर

દૂરવર્તી
દૂરવર્તી ઘર
dūravartī
dūravartī ghara
अदूर
अदूर घर

અજાણ્યો
અજાણ્યો હેકર
ajāṇyō
ajāṇyō hēkara
अज्ञात
अज्ञात हॅकर

અપંગ
અપંગ પુરુષ
apaṅga
apaṅga puruṣa
लंगडा
लंगडा पुरुष

પુરુષ
પુરુષ શરીર
puruṣa
puruṣa śarīra
पुरुष
पुरुष शरीर

અસામાન્ય
અસામાન્ય પંકિ
asāmān‘ya
asāmān‘ya paṅki
असामान्य
असामान्य संप

ક્રૂર
ક્રૂર છોકરો
krūra
krūra chōkarō
क्रूर
क्रूर मुलगा

મૂર્ખ
મૂર્ખ સ્ત્રી
mūrkha
mūrkha strī
मूर्ख
मूर्ख स्त्री

માનવિયાત
માનવિયાત પ્રતિસાદ
Mānaviyāta
mānaviyāta pratisāda
मानवी
मानवी प्रतिसाद

વયસ્ક
વયસ્ક કન્યા
Vayaska
vayaska kan‘yā
प्रौढ़
प्रौढ़ मुलगी

નાજુક
નાજુક બાળુંકટ
nājuka
nājuka bāḷuṅkaṭa