શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

वास्तविक
वास्तविक मूल्य
vāstavika
vāstavika mūlya
વાસ્તવિક
વાસ્તવિક મૂલ્ય

स्वच्छ
स्वच्छ वस्त्र
svaccha
svaccha vastra
સાફ
સાફ વસ્ત્ર

तयार
तयार धावक
tayāra
tayāra dhāvaka
તૈયાર
તૈયાર દૌડકરો

भारतीय
भारतीय मुखावटा
bhāratīya
bhāratīya mukhāvaṭā
ભારતીય
ભારતીય મુખાવસ

चांगला
चांगली कॉफी
cāṅgalā
cāṅgalī kŏphī
શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી

उशीर
उशीर काम
uśīra
uśīra kāma
દેર
દેરનું કામ

जाड
जाड व्यक्ती
jāḍa
jāḍa vyaktī
ચરબીદાર
ચરબીદાર વ્યક્તિ

योग्य
योग्य दिशा
yōgya
yōgya diśā
સાચું
સાચું દિશા

रक्ताचा
रक्ताचे ओठ
raktācā
raktācē ōṭha
રક્તમય
રક્તમય ઓઠ

तलाक्युक्त
तलाक्युक्त जोडी
talākyukta
talākyukta jōḍī
તળાંકિત
તળાંકિત જોડાણ

तिगुण
तिगुण मोबाइलचिप
tiguṇa
tiguṇa mōbā‘ilacipa
તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
