શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

गुपित
गुपित मिठाई
gupita
gupita miṭhā‘ī
ગુપ્ત
ગુપ્ત મીઠાઈ

जागरूक
जागरूक शेपर्ड कुत्रा
jāgarūka
jāgarūka śēparḍa kutrā
જાગૃત
જાગૃત કુતરો

पुरुष
पुरुष शरीर
puruṣa
puruṣa śarīra
પુરુષ
પુરુષ શરીર

सौम्य
सौम्य तापमान
saumya
saumya tāpamāna
મૃદુ
મૃદુ તાપમાન

गुप्त
गुप्त माहिती
gupta
gupta māhitī
ગુપ્ત
ગુપ્ત માહિતી

झोपयुक्त
झोपयुक्त अवस्था
jhōpayukta
jhōpayukta avasthā
નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા

मौन
मौन मुली
mauna
mauna mulī
ચુપચાપ
ચુપચાપ કન્યાઓ

विनोदी
विनोदी वेशभूषा
vinōdī
vinōdī vēśabhūṣā
વિનોદી
વિનોદી વેશભૂષા

उधळता
उधळता प्रतिसाद
udhaḷatā
udhaḷatā pratisāda
उत्साही
उत्साही प्रतिसाद

जवळची
जवळची लायनेस
javaḷacī
javaḷacī lāyanēsa
નજીક
નજીક લાયનેસ

उपयुक्त
उपयुक्त सल्ला
upayukta
upayukta sallā
મદદરૂપ
મદદરૂપ સલાહ

बैंगणी
बैंगणी लॅवेंडर
baiṅgaṇī
baiṅgaṇī lĕvēṇḍara