શબ્દભંડોળ
વિશેષણો શીખો – Marathi

निष्फळ
निष्फळ कारचे दर्पण
niṣphaḷa
niṣphaḷa kāracē darpaṇa
અકાર્યક્ષમ
અકાર્યક્ષમ કારનો આરપાર

मागील
मागील गोष्ट
māgīla
māgīla gōṣṭa
પહેલું
પહેલી વાર્તા

मुफ्त
मुफ्त परिवहन साधन
muphta
muphta parivahana sādhana
મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન

वैद्यकीय
वैद्यकीय परीक्षण
vaidyakīya
vaidyakīya parīkṣaṇa
ડૉક્ટરનું
ડૉક્ટરની પરીક્ષા

आवश्यक
आवश्यक प्रवासाचा पासपोर्ट
āvaśyaka
āvaśyaka pravāsācā pāsapōrṭa
આવશ્યક
આવશ્યક પાસપોર્ટ

शुद्ध
शुद्ध पाणी
śud‘dha
śud‘dha pāṇī
શુદ્ધ
શુદ્ધ પાણી

अजिबात
अजिबात चित्र
ajibāta
ajibāta citra
અજીબ
અજીબ ચિત્ર

प्राचीन
प्राचीन पुस्तके
prācīna
prācīna pustakē
પ્રાચીન
પ્રાચીન પુસ્તકો

खूप वाईट
एक खूप वाईट पाण्याची बाधा
khūpa vā‘īṭa
ēka khūpa vā‘īṭa pāṇyācī bādhā
खराब
एक खराब बाढ़

झोपयुक्त
झोपयुक्त अवस्था
jhōpayukta
jhōpayukta avasthā
નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા

पवित्र
पवित्र लेख
pavitra
pavitra lēkha
પવિત્ર
પવિત્ર શાસ્ત્ર

चविष्ट
चविष्ट पिझ्झा
caviṣṭa
caviṣṭa pijhjhā